Đắk Nông: Bắt khẩn cấp đối tượng giở trò với đồi bại với con gái chị vợ

0
326

 

 Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái hơn 11 tuổi, đối tượng Nguyễn Văn Kiện đã đưa cho nạn nhân 200.000 đồng rồi dặn bé gái không được nói cho ai biết.

Ngày 22/2, VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa mới phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Kiện (SN 1979, trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NC.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 ngày 18/2, Kiện điều khiển xe mô tô đến nhà chị H.T.X (SN 1985, chị vợ của Kiện) tại thôn Thanh Lâm (xã Đức Minh, huyện Đắk Mil) thì thấy cháu B (SN 2007 tên nạn nhân đã được thay đổi) con gái của chị X. đang ở một mình. Do đó, Kiện đi vào trong nhà nói chuyện với cháu B. rồi gọi bé gái này lại ngồi trên giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B.

Sau khi thực hiện hành vi, Kiện cho cháu B. số tiền 200.000 đồng và dặn bé gái này không được nói cho ai biết rồi đi ra lấy xe mô tô điều khiển về nhà mình.

Loading...

Tuy nhiên, đến buổi chiều bố mẹ cháu B. đi làm về thì được bé B. kể lại sự việc trên cho bố mẹ nghe và sau đó gia đình chị X. trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Thời điểm xảy ra vụ việc, cháu B. mới được 11 tuổi 11 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 10 ngày. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

 

Theo: Chính Cương

Báo BVPL

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here