Đắk Nông: Bắt Giám đốc doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản

0
362

 

 Mặc dù đã bị UBND tỉnh Đắk Nông thu hồi dự án, Dũng vẫn đưa ra thông tin gian dối để lừa đảo chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp khác.

Chiều 14/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc công ty Cổ phần xây dựng đầu tư và du lịch Trường Nguyên (công ty Trường Nguyên, trụ sở tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái Hồ Trúc, do không có năng lực tài chính, công ty Trường Nguyên đã bị UBND tỉnh Đắk Nông thu hồi giấy chứng nhận đầu tư thực hiện dự án.

Đối tượng Dũng bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thế nhưng sau đó, Dũng vẫn đưa ra thông tin gian dối là công ty Trường Nguyên đang triển khai thi công các hạng mục dự án để thỏa thuận ký kết hợp đồng với một số công ty khác nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Loading...

Theo đó, một công ty xây dựng ở Kon Tum đã tin tưởng đưa cho Dũng 1,8 tỷ đồng để cùng thực hiện dự án. Khi phát hiện Dũng có dấu hiệu lừa đảo, đại diện công ty này đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo: Mai Cường

Báo Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here