Đắk Nông: Bắt 2 đối tượng dùng xe bán tải trộm 400 kg sầu riêng

0
277

 

 Ngày 22/9, Đồn Biên phòng Đắk Song đã triển khai lực lượng mật phục vây bắt được hai đối tượng Nguyễn Minh Viện (SN 1983), trú tại thôn 1, xã Đắk Búk So (Tuy Đức) và Nguyễn Hồng Phong (SN 1996), trú tại thôn Đức An, xã Đức Mạnh (Đắk Mil) ăn trộm sầu riêng.

Đối tượng cùng tang vật

Trước đó, vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 21/9, nhận được tin báo của Nhân dân có đối tượng đi xe ô tô bán tải thường xuyên vào các thôn Thuận Bắc, Thuận Trung, xã Thuận Hạnh (Đắk Song) trộm cắp sầu riêng nhiều lần nhưng không bắt được. Đồn Biên phòng Đắk Song đã triển khai lực lượng mật phục vây bắt.

Đến 2 giờ 20 phút ngày 22/9, tổ mật phục phát hiện 1 xe bán tải biển kiểm soát 47C-175.11 chở sầu riêng không đậy nắp. Khi tổ công tác yêu cầu dừng xe thì lái xe đã bỏ chạy. Tổ công tác đuổi theo và phối hợp với quần chúng Nhân dân chặn xe, đưa người và phương tiện về Đồn để điều tra làm rõ.

Qua đấu tranh 2 đối tượng khai, toàn bộ số sầu riêng thu được trên xe gần 400 kg. Đồn Biên phòng Đắk Song đã tiến hành làm các thủ tục ban đầu và bàn giao cho Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Loading...

 

Theo: Văn Hoàn

Báo Đắk Nông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here