Đắk Lắk: Xe máy lọt gầm đầu xe tải, người phụ nữ tử vong

0
234

 

Khoảng 9 giờ sáng ngày 14/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe máy và một xe tải đã xảy ra tại khu vực cầu Tam Giang, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, tài xế xe tải đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 78C – 025.71 chở phân bón với khối lượng lớn di chuyển theo hướng từ xã ra trung tâm huyện Krông Năng đã tông trực diện vào xe máy mang BKS 47 E – 063.79 do một phụ nữ điều khiển lưu thông theo hướng ngược chiều.

                          

Xe tải đã vượt một xe khác cùng chiều với tốc độ cao, đánh lái lệch hướng sát mép đường bên trái khiến người điều khiển xe máy không tránh kịp. Cú va chạm mạnh đã cuốn xe máy và người điều khiển lọt vào gầm đầu xe tải, chiếc xe tải bị lật ngược. Người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, tài xế xe tải được đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, hai phương tiện hư hỏng nặng. 

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông huyện Krông Năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý và đảm bảo an toàn giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra.    

Loading...

Thảo Nguyên

Theo baotintuc.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here