Đắk Lắk: Truy nã kẻ đâm thanh niên vì mượn tiền không trả

0
196

 

 Anh Tài và bạn đang ăn khuya trong quán phở thì bị một thanh niên cầm dao vào đâm liên tiếp 8 nhát vào người. Vụ việc khiến nạn nhân thủng dạ dày, ruột…

Ngày 14/6, Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Bá Trà (25 tuổi, ngụ thị trấn Ea Súp) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23h ngày 4/6 anh Võ Chí Công (ngụ xã Ea Lê) và anh Lê Văn Tài (27 tuổi, ở thị trấn Ea Súp) đi ăn khuya tại quán phở ở thị trấn Ea Súp.

Khi 2 thanh niên đang ngồi ăn thì bất ngờ Trà đi xe máy đến dùng dao đâm liên tiếp 8 nhát vào bụng và ngực khiến anh Tài gục tại chỗ. Hung thủ sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Truy na ke dam thanh nien vi muon tien khong tra hinh anh 1
Anh Tài đang chữa trị tại bệnh viện. Ảnh: M. Q

Anh Tài được mọi người đưa đi cấp cứu nên qua cơn nguy kịch. Theo kết quả giám định của cơ quan chức năng, anh Tài bị thủng gan, dạ dày, với tỷ lệ thương tích 64%.

Theo người thân anh Tài, trước đó ngày 1/6, có 4 người đi 2 xe máy đến nhà với vẻ hung hãn, đe dọa rồi bỏ đi. Lúc này, gia đình mới biết 1 tuần trước anh Tài vay tiền lãi cao của một người tên Tùng ở sòng bài. Do chưa có tiền trả nên người này thuê các thanh niên đến đòi nợ.

 

Theo : Tây Nguyên

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here