Đăk Lăk – Trộm bò, xẻ thịt lấy đùi ngay tại rẫy cà phê

0
228

 

 Kẻ trộm đột nhập nhà dân, bắt trộm bò dẫn vào rẫy cà phê để xẻ thịt, lấy 4 chiếc đùi rồi tẩu thoát.

DSC00098

Kẻ trộm đã dắt con bò đi cách nhà hơn 2km và xẻ thịt lấy đi bốn chân.

Vụ trộm bò được phát hiện vào khoảng 6h ngày 20/7, tại thôn Tân Tiến, xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Tại hiện trường, con bò cái đang mang thai chuẩn bị sinh, nặng khoảng 500kg đã bị đánh chết tại rẫy cà phê, 4 đùi thịt đã bị kẻ trộm chặt lấy đi, bỏ lại phần mình.

Bà H’Liêm (50 tuổi, ở buôn Kreh A, xã Ea Knuếc, chủ bò) cho biết: “Vào khoảng 4h sáng tôi thức dậy cho bò ăn nhưng nhìn vào chuồng không thấy bò đâu. Tiến lại gần quan sát, tôi phát hiện cửa chuồng đã bị phá. Sau đó, tôi đánh thức gia đình và người dân trong buôn cầm đèn pin tổ chức đi tìm. Đến khoảng 6h sáng, sau khi lần theo dấu chân bò, cách nhà hơn 2km thì phát hiện con bò đã bị kẻ trộm xẻ thịt”.

DSC00102

Tại địa bà xã Ea Knuếc đã từng xảy ra nhiều vụ trộm tương tự.

Loading...

Được biết, gia đình bà H’Liêm có hoàn cảnh rất khó khăn. Con bò là tài sản lớn nhất của gia đình, vừa vay mượn tiền mua để làm vốn. Theo một số người dân, trước đây kẻ trộm đã từng đột nhập vào chuồng bò của nhiều hộ dân trong vùng để bắt bò dẫn ra rẫy cà phê để xẻ thịt. Chúng cũng chỉ giết bò và lấy đi 4 đùi thịt rồi tẩu thoát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

 

Theo : Ngọc Hùng 

Báo : Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here