Đắk Lắk: Thanh niên chết bất thường trong chòi, có đầu đạn găm trong thi thể

0
1114

 

 Tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của thanh niên tại chòi rẫy bên trong thi thể có một đầu đạn.

Sáng 14/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên tại chòi rẫy (thuộc địa bàn xã Ea Bung, huyện Ea Súp), bên trong thi thể có một đầu đạn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 8/11, anh Bạch Văn Hừng (53 tuổi, thường trú TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) đến khu vực chòi rẫy của một người dân tại tiểu khu 267 (xã Ea Bung, huyện Ea Súp) thì phát hiện anh Lê Văn Tài (28 tuổi, thường trú thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) nằm ngửa dưới đất. Thấy vậy, anh Hừng nghĩ anh Tài say rượu nên bỏ đi.

Một lúc sau, anh Hừng đến gặp anh Đặng Công Mến (33 tuổi) và anh Đặng Văn Cảnh (29 tuổi, cùng trú tại thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) và được biết 2 người này đang đi tìm anh Tài nên kể lại việc vừa nhìn thấy anh Tài nằm ở chòi rẫy trên. Nghe vậy, Mến và Cảnh đi vào khu chòi rẫy thì phát hiện anh Tài đã tử vong nên trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Phát hiện nam thanh niên tử vong, bên trong thi thể có đầu đạn (Ảnh minh họa)

Loading...

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của nạn nhân. Lúc này, cơ quan chức năng phát hiện bên trong cơ thể nạn nhân có một đầu đạn. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đang tích cực triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

 

Theo: Nhật Minh

Báo Giao Thông

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here