Đắk Lắk: Rủ nhau chặn xe “xin đểu”, bị đánh nhập viện

0
511

 

 Sau khi nhậu xong, 4 đối tượng rủ nhau ra chặn xe để “xin đểu” rồi bị các tài xế vây đánh bị thương.

Tin từ Viện KSND huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, ngày 20-2017, cho biết đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hồ Đình Chung (SN 1994), Võ Hiền Hùng (SN 1997) và Nguyễn Văn Cường (SN 1996) cùng ngụ xã Phú Xuân (huyện Krông Năng) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 17-12, sau khi uống rượu, Chung, Hùng, Cường và Nguyễn Tiến Đại (SN 1997, ngụ cùng xã) đến ngã ba giáp ranh giữa các thôn 4, 6 và 13 (xã Phú Xuân) để chặn xe của người đi đường “xin” tiền.

Tại đây, cả nhóm xô đổ 1 cột biển báo trạm dừng xe buýt, gom nhặt các bao rác, các cây ven đường làm thành một con lươn chắn ngang đường, buộc xe phải dừng lại. Đến rạng sáng ngày 18-1, cả 4 cầm gạch đứng ở đường, chặng tổng công 4 xe, “xin đểu” được 200.000 đồng.

Loading...

Tiếp đó, nhóm của Đại chặn xe chở cát của anh Trần Văn Nhật nên anh Nhật đưa 30.000 đồng, nhưng các đối tượng chê ít. Do đó, anh Nhật phải đưa 100.000 đồng thì cả nhóm cho đi. Anh Nhật đi được một đoạn rồi dừng lại, gọi điện thoại báo cho các tài xế chở cát.

Khi nhóm của Đại chặn xe chở cát của anh Dương Văn Trung thì anh Nhật, anh Trung và các tài xế xe chở cát khác xông ra vây nhóm của Đại. Nhóm của Đại bỏ chạy thì anh Nhật đuổi theo dùng tay, chân và gậy đánh vào người Đại rồi bắt Đại giao cho Công xã Phú Xuân. Hiện Đại bị thương đang điều trị tại bệnh viện nên cơ quan chức năng chưa bắt tạm giam.

 

Theo: C. Nguyên

Báo Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here