Đắk Lắk: Phát hiện xe khách chở hơn 250kg thịt bẩn

0
301

 

 Một chiếc xe khách vận chuyển hơn 250kg thị bẩn vừa bị lực lượng chức năng Đắk Lắk phát hiện tạm giữ sáng nay khi đang lưu thông trên QL 26.

Trưa 30 -12, phòng CSGT công an tỉnh Đắk Lắk đã chuyển giao vụ vận chuyển thịt bẩn cho công an huyện Krông Pắk tiếp tục xử lý. Trước đó vào khoảng 5h sáng 30-12, phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xử lý một xe khách vận chuyển 250kg thịt không rõ nguồn gốc.

Cơ quan chức năng đang tạm giữ số thịt bẩn

Trên quốc lộ 26, đoạn đi qua địa phận xã Ea Knuếch, huyện Krông Pắk, một tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra phát hiện trên chiếc xe khách gường nằm BKS: 47B- 02060 của nhà xe Hoàng Phát, chạy tuyến Đắk Lắk- Đà Nẵng có vận chuyển thịt không rõ nguồn gốc.

Trong 4 thùng xốp có khoảng 250 Kg thịt động vật không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, thịt đã bốc mùi hôi thối. Chủ xe Trương Quang Hoàng (SN 1975), cho biết thì số thịt này được nhận chở cho một người chưa xác định từ tỉnh Bình Định lên thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Loading...

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here