Đắk Lắk: Người phụ nữ chết ở dưới giếng nước của gia đình

0
560
hiện trường nơi phát hiện sự việc

 

 Trong lúc bơm nước giếng để phục vụ sinh hoạt gia đình, người dân thấy bốc mùi hôi thối, kiểm tra phát hiện một thi thể đang trong phá trình phân hủy.

Chiều 7/11, trả lời PV, ông Huỳnh Kim Đông – Chủ tịch phường Thiện An (TX. Buôn Hồ, Đắk Lắk) xác nhận, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ đang phân hủy ở dưới giếng nước.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một người dân ở tổ dân phố 2, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ chuẩn bị bơm nước giếng lên bồn để cho gia đình sinh hoạt. Tuy nhiên, phát hiện nước giếng có mùi hôi thối nên đã ra mở nắp để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện 1 thi thể nổi lên mặt nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Người thân nạn nhân cho biết, trước đó, ngày 3/11, nạn nhân là bà Lê Thị Mai (55 tuổi, trú tổ dân phố 2, phường Thiện An). Sau khi vào TP. HCM khám bệnh trở về thì có biểu hiện trầm cảm.

” Bà Lê có biểu hiện buồn bã từ ngày bà vào khám bệnh ở TP HCM khám bệnh trở về. Đến 2h sáng 3/11, bà viết thư để lại cho gia đình và bỏ đi. Gia đình đã tổ tức tìm kiếm và đăng tải trên mạng xã hội nhưng không nhận được tin tức gì và giờ thì nhận được tin bà đã chết ở dưới giếng nước của hàng xóm”, một người thân nói.

Video hiện trường nơi phát hiện sự việc

Loading...

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương có mặt cùng người dân trục vớt thi thể để tiến hành kiểm tra và bàn giao cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

 

Theo: THANH HẢI

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here