Đăk Lăk – Phát hiện một tài xế taxi dùng ma túy khi chở khách

0
184

 

Trong số 20 tài xế được kiểm tra, Đoàn liên ngành đã phát hiện một tài xế taxi dương tính với chất ma túy.

a

Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện tài xế Đ. dương tính với chất ma túy đá. Ảnh: Ngọc Hùng

Ngày 29/ 3, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm, Sở GTVT, CSGT, Công an, Ban ATGT tỉnh, Sở Y tế, Sở Tư pháp, Tài chính, đã tiến hành kiểm tra chất ma túy đối với 20 tài xế lái xe ôtô khách, ôtô tải và taxi tại bến xe TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), thông qua việc kiểm tra mẫu nước tiểu.

Trong số 20 tài xế được kiểm tra, Đoàn liên ngành đã phát hiện tài xế L. T. Đ. (25 tuổi, trú tại đường Ama Sa, TP. Buôn Ma Thuột) điều khiển xe ô tô mang BKS: 47A – 116.15, dương tính với chất ma túy đá (MET) và Amphetamin. Đ. là tài xế lái xe taxi cho hãng Sun Taxi (thuộc chi nhánh Công ty Cổ phần Sun taxi tại Đắk Lắk) theo dạng hợp đồng 1 năm (thời gian kí hợp đồng từ ngày 16/11/2015).

Sau khi Đoàn kiểm tra cho biết kết quả dương tính, tài xế Đ. không thừa nhận mình có sử dụng ma túy trong lúc điều khiển phương tiện. Tuy nhiên, qua đấu tranh và bằng các biện pháp nghiệp vụ của Đoàn liên ngành, cuối cùng tài xế Đ. đã thừa nhận và Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm.

Loading...

Được biết, theo quy định tại Khoản 10, Điều 5, Nghị định 171/2013/NĐ-CP về xử phạt người điều khiển ôtô và các loại xe tương tự ôtô vi phạm quy tắc giao thông đường bộ như: trong cơ thể có chất ma túy sẽ bị tước quyền sử dụng GPLX 24 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a (trong trường hợp có GPLX) hoặc phạt tiền từ 8 đến 10 triệu đồng (trong trường hợp không có GPLX hoặc có nhưng đang bị tước quyền sử dụng).

 

Theo : Ngọc Hùng 

Báo Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here