Đắk Lắk: Người mẹ vứt bỏ bé sơ sinh ở bờ ruộng nhận lại con

0
247

 

 Chiều 9-6, ông Ama Liệu, Trưởng Công an xã Yang Tao, huyện Lắk (Đắk Lắk) cho biết, sau khi thông tin về việc phát hiện bé trai sơ sinh nặng gần 3kg được bỏ trong bao tải vứt ở bờ ruộng thì chị H’Nhung D. (21 tuổi, ngụ buôn Drung, xã Yang Tao) cùng bố mẹ ruột đến cơ quan công an làm thủ tục nhận lại con mình vào ngày 8-6.

Ông Ama Liệu cho biết thêm, sau khi nhận con, gia đình chị H’Nhung D. viết cam kết và hứa chăm sóc tốt đứa bé, nếu có vấn đề gì xảy ra, gia đình sẽ không khiếu nại.

Chị H’Nhung D. cho biết, trong thời gian đi làm công nhân ở địa phương khác chị được rất nhiều chàng trai trong vùng để ý. Trong số các “vệ tinh” vây quanh, H’Nhung D. để ý một cậu thanh niên tên T. Gái mới lớn thích nghe lời ngọt ngào, lại thấy T. đàng hoàng, không như những người con trai khác nên H’Nhung D. nhanh chóng xiêu lòng.

Chị H’Nhung D. nhận lại con mình sau một ngày bỏ rơi

Vài địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a sau, trong một chuyến đi chơi “chỉ có đôi mình”, H’Nhung D. cho T. cái “quý giá” nhất của đời người con gái. Những lần quan hệ từ đó cũng tăng dần, kết quả H’Nhung D. có thai và lúc gần sinh thì nghỉ việc, bỏ về nhà nhưng không dám khai với bố mẹ chuyện mình có thai ngoài ý muốn.

“Sợ mọi người đàm tiếu, lúc vừa hạ sinh cháu bé xong, thay vì đem con về nhà nuôi, D. bỏ con trong bao tải mang ra ngoài đồng ruộng vứt với hy vọng có người tốt bụng nhặt được đem về nuôi bé thành người. Tuy nhiên, khi về nhà, D. cảm thấy hối hận, dằn vặt trong lòng và nghĩ 'Ngoài kia có những người còn không thể làm mẹ. Còn những bà mẹ thà chết vẫn bảo vệ đứa con mình rứt ruột đẻ ra', nên D. cùng với bố mẹ đến công an nhận lại con”, H’Nhung D. hối hận chia sẻ.

Loading...

Trước đó, như thông tin đưa, khoảng 5 giờ 10 phút sáng 7-6, một người dân xã Yang Tao, huyện Lắk trên đường đi giăng lưới, đánh cá tại khu vực cánh đồng lúa buôn Drung thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc và phát hiện một bé trai sơ sinh nặng gần 3kg được bỏ trong một bao tải gần bờ ruộng. Bé trai còn nguyên dây rốn và bị kiến bu khắp người.

Sau khi tiếp nhận, chính quyền địa phương đưa cháu lên Bệnh viện Đa khoa huyện Lắk để chăm sóc. Trong lúc địa phương làm thủ tục để tìm kiếm người thân cháu bé thì trưa 8-6, H’Nhung D. đến nhận lại con mình

 

Theo : Tường Vân

Báo : Công An TP HCM

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here