Đắk Lắk: Lý lịch bất hảo của nghi can dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát

0
211

 

Nghi can dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát từng có 3 tiền án về các tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ nổ súng khiến 2 người trọng thương ở Đắk Lắk, sáng 22/7, ông Nguyễn Đại Phong – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đã chuyển 2 bệnh nhân trong vụ nổ súng là Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, trú xã Ea Bhốc, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) và chị N.N.M.H. (38 tuổi, trú cùng xã) xuống Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh để điều trị.

“Hai bệnh nhân này có vết thương rất phức tạp nên chúng tôi buộc phải chuyển lên tuyến trên”, ông Phong cho biết thêm.

Còn theo 1 bác sĩ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, bệnh nhân H. bị trúng 1 phát đạn ở vùng sau gáy, có đường viên đạn vào và ra, bệnh nhân Tùng có 1 vết đạn ở cằm xuyên qua gò má trái.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Cư Kiun cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ án cho Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra theo đúng thẩm quyền.

Loading...

Khẩu súng Tùng bắn chị H. rồi tự sát

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 năm nay giữa Tùng và chị H. có tình cảm yêu đương với nhau. Tuy nhiên khoảng 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a nay giữa Tùng và chị H. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 15 giờ ngày 21/7, Tùng đến nhà chị H. để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Chị H. bỏ sang nhà mẹ đẻ cách đó 2 căn thì Tùng đuổi theo.

Khi đến trước cửa nhà mẹ chị H., Tùng đã dùng súng bắn vào người chị H. rồi dùng chính khẩu súng này để tự sát. Nghe tiếng súng, mọi người chạy ra thì phát hiện cả 2 người đang bị thương nên đưa đi cấp cứu.

Theo người nhà chị H. cho biết, chị H. và Tùng đều đã có gia đình, nhưng đã li hôn. Cách đây hơn 1 năm giữa 2 người nảy sinh chuyện tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, hơn 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a nay giữa 2 người liên tục xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Thời gian gần đây, Tùng liên tục đến đập phá đồ đạc trong nhà rồi đốt hết quần áo, đánh đập chị H.. Sau đó, chị H. không chịu được nên đòi chia tay mới xảy ra sự việc.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 1 khẩu súng AK, 2 vỏ đạn, bên trong hộp tiếp đạn còn 24 viên đạn.

Ngay trong đêm, lực lượng Công an đã khám xét nhà riêng của Nguyễn Văn Tùng và phát hiện thêm nhiều dao kiếm…

Được biết, Nguyễn Văn Tùng từng có 3 tiền án về các tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích với tổng mức án 9 năm 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam.

 

Theo: Nguyễn Lê

Báo Công Lý

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here