Đắk Lắk: Liên tiếp phát hiện 2 vụ vận chuyển pháo nổ trái phép

0
356

 

 Ngày 26-1-2019, công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đang tiếp tục điều tra 2 vụ tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép phát hiện vào ngày 25-1.

Trước đó, qua tin báo của người dân vào khoảng 8h ngày 25-1, tổ công tác của đội CSGT và đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH công an huyện Cư M’gar phối hợp với đội quản lý thị trường số 5 – Cục QLTT tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra, phát hiện một đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển pháo nổ tại khu rẫy cà phê gần trung tâm cao su thuộc thôn 1, xã Ea Tar, huyện Cư Mgar.

Đối tượng tên là Cao Văn Dũng (SN 1995), trú ở thôn 1, xã Ea Tar, tang vật thu giữ là 19 bịch pháo nổ. Qua làm việc bước đầu, Dũng khai nhận đã mua số pháo trên của của một xe khách tuyến Gia Lai – Đắk Lắk vào chiều 24-1 để mang về bán kiếm lời. Đến sáng 25-1, khi Dũng đang hẹn một thanh niên đến để giao hàng tại địa điểm trên thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Cơ quan chức năng làm việc với đối tượng Cao Văn Dũng

Tiếp đó, vào khoảng 13h 30’ ngày 25-1, tại một quán cà phê ở thôn 6, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tổ công tác lại tiếp tục phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Anh Khoa (SN 1991), trú ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đang có hành vi tàng trữ, vận chuyển pháo nổ. Tang vật thu giữ là 5 bệ pháo loại 49 viên có trọng lượng khoảng 8 kg.

Loading...

Qua làm việc, Khoa khai nhận đã lên mạng Facebook tìm mua số pháo trên của một người ở Gia Lai rồi mang về cất giấu bán kiếm lời, khi đang trên đường đi giao số pháo nổ trên cho một đối tượng ở huyện Cư Mgar thì bị phát hiện, bắt giữ.

 

Theo: Vinh Nghĩa

Báo ANTĐ

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here