Đăk Lăk – Lập đoàn công tác xác minh vụ cán bộ tòa án bị tố mua dâm

0
212

 

 Ông Võ Văn Vũ, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ea Kar (Đắk Lắk) ngày 9.4 cho biết huyện ủy đã lập đoàn công tác gồm các ban xây dựng Đảng cùng một số cơ quan nội chính huyện để xác minh đơn thư tố cáo ông N.V.B, cán bộ tòa án huyện, có hành vi mua dâm và nhận tiền chạy án.

 

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoàn công tác đã gặp ông Triệu Đức Nhật, trú xã Ea Týh, H.Ea Kar, và xác nhận ông Nhật chính là người đứng đơn tố cáo ông N.V.B.

Theo ông Vũ, việc xác minh nội dung tố cáo vẫn còn tiếp tục theo quy trình, và thời hạn xác minh theo quy định trong vòng 90 ngày.

Một cán bộ lãnh đạo Huyện ủy Ea Kar cũng cho biết ông B. đã nộp bản tường trình liên quan các nội dung trong đơn tố cáo của ông Nhật. Tuy nhiên trong tường trình, ông B không thừa nhận mình vi phạm như tố cáo.

Trước đó, đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4.2015, ông Triệu Đức Nhật gửi đơn đến nhiều cơ quan chức năng từ huyện đến tỉnh và trung ương, tố cáo ông N.V.B đã nhiều lần vào nhà nghỉ do vợ ông làm chủ tại xã Ea Týh để mua dâm trong thời gian từ năm 2008 đến 2011.

Loading...

Vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8.2011, vợ ông Nhật bị bắt về tội chứa mại dâm, sau đó bị tòa án xử phạt 5 năm tù giam. Ông Nhật cho rằng đã đưa tiền chạy án cho một số cán bộ huyện, trong đó có ông N.V.B, nhưng vợ ông vẫn không được giảm nhẹ hình phạt.

Trong đơn tố cáo, ông Nhật cho biết trước đây vợ ông có đặt camera quay được cảnh ông N.V.B quan hệ với gái mại dâm. Hiện ông Nhật vẫn giữ clip này và cho biết sẽ giao các cơ quan chức năng thẩm định vào thời điểm cần thiết.

 

 

Nguồn : Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here