Đắk lắk: Kẻ ‘buôn’ ma túy khóc như trẻ con khi bị công an bắt

0
198

 

 Thời điểm bị bắt, đối tượng Hiệp – kẻ buôn bán ma túy mếu mặt khóc như một đứa trẻ khi tra tay vào còng số 8. Lúc hắn biết run sợ trước pháp luật thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Ngày 2/1, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá đường dây buôn bán ma túy do đối tượng Lê Thị Hiền (49 tuổi), Nguyễn Hiệp (36 tuổi) cầm đầu.

Đối tượng Hiệp bị bắt giữ tại hiện trường. (Ảnh do công an cung cấp)

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng 26/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã bất ngờ ập vào hẻm 120 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột bắt giữ các đối tượng trên đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy với các con nghiện.

Khám xét khẩn cấp quanh khu vực hẻm 120 Nguyễn Tất Thành và nhà của các đối tượng, Cơ quan Công an đã thu giữ nhiều gói hêrôin cùng dụng cụ phục vụ việc mua bán ma túy.

Loading...

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Hiền là đối tượng cầm đầu và cũng là người mua ma túy từ nơi khác về sau đó giao cho Hiệp phân thành từng tép nhỏ để bán.

Để giao dịch với các con nghiện, nhóm đối tượng đã quy ước khi các con nghiện khi đến mua ma túy, chúng bắt buộc bỏ tiền vào một cái xô để sẵn. Sau khi bỏ tiền, chúng sẽ chỉ cho các con nghiện đến những nơi cất dấu ma túy như bãi đất trống, nhét trong lỗ cục gạch, kẽ hở khe tường hoặc trong các bát đựng nhang.

Tất cả việc mua bán này đều được Hiệp giao cho Nguyễn Hải Dương (36 tuổi), Trần Hữu Tuấn (61 tuổi), Lưu Văn Nghĩa (35 tuổi) và Nguyễn Quốc Việt (38 tuổi, các đối tượng đều tạm trú ở hẻm 120 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột).

Đối tượng Hiền khi mới bị bắt. (Ảnh do công an cung cấp)

Được biết, đây là tụ điểm buôn bán ma túy đã tồn tại từ lâu, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Việc triệt phá tụ điểm ma túy này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người dân.

Bát nhang, nơi cất dấu ma túy của các đối tượng.( Ảnh do công an cung cấp)

Hiện vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng để làm rõ.

 

Theo: Tuệ Lâm – Nguyễn Cường

Báo Kiến Thức

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here