Đắk Lắk: Hai trẻ bị ngã do trò chơi đứt cáp: “Chỉ là sự cố nho nhỏ”(?)

0
896

 

 Giám đốc Công ty Anh Hùng – đơn vị kinh doanh trò chơi trẻ em – nơi xảy ra vụ 2 bé bị ngã do đứt cáp trò chơi vũ trụ bay mini cho biết, việc đứt cáp trò chơi chỉ là sự cố nho nhỏ.

Chiều 15.4, PV Dân Việt đã liên hệ với ông Tạ Quang Toản – Giám đốc Công ty Anh Hùng, đơn vị kinh doanh trò chơi trẻ em tại Nhà Văn hóa Thanh nhiếu nhi tỉnh Đắk Lắk – để làm rõ sự cố đứt cáp trò chơi xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu vui chơi này làm 2 bé bị ngã.

Cháu bé hoảng sợ, bất tỉnh khi bị rơi xuống đất.

Theo ông Toản, sự việc xảy ra sáng nay là sự cố ngoài ý muốn, chỉ là chuyện nhỏ, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe các cháu. Ông Toản cho biết, ngay sau khi xảy ra sự cố, đơn vị đã hỗ trợ gia đình đưa hai cháu đi kiểm tra sức khỏe. Do không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên các cháu được bệnh viện cho về ngay sau đó, sự cố xảy ra khi các cháu cách đất khoảng 1 mét. Lý giải về thông tin cho rằng các cháu đã bất tỉnh khi xảy ra sự cố, ông Toản nói, việc này có khả năng là “do các cháu hoảng sợ”.

Ông Toản cũng cho biết, sự cố xảy ra tại khu vực trò chơi vũ trụ bay mini. Máy trò chơi này trước đó đã bị trục trặc nên doanh nghiệp không cho hoạt động. Tuy nhiên, sáng nay một nhân viên mới của công ty do không biết nên đã bật trò chơi này lên. Để làm rõ thêm sự việc, chúng tôi đã hỏi ông Toản về danh tính người trực trò chơi vũ trụ bay mini sáng nay, nhưng qua điện thoại, ông Toản quát: “Anh muốn gì” rồi cúp máy.

Loading...

Khu vui chơi thanh thiếu nhi Đắk Lắk – nơi xảy ra sự cố đứt cáp trò chơi.

Trong khi đó, anh Thái (bố cháu Hoàng Phúc) cho biết: “Khi gia đình đưa bé Chi và Phúc đến khu trò chơi vũ trụ bay mini được một nhân viên bán cho 2 vé. Sau đó, một nhân viên khác kiểm soát vé, rồi mở chốt ghế cho 2 cháu vào ngồi. Vừa mới bật điện, chạy được 1 vòng, đến vòng thứ 2 vừa lên tới đỉnh là đứt, rớt xuống luôn”.

Chiều cùng ngày, ông Kpă Y Khoa – Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk – cho biết, đã chỉ đạo cấp dưới kiểm tra, báo cáo lại sự việc trên. Cũng thông tin từ ông Khoa, doanh nghiệp kinh doanh trò chơi nói trên có hợp đồng với nhà văn hóa hơn 10 năm nay, đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố.

Trò chơi Vũ trụ bay mini bị sự cố đứt cáp sáng 15.4.

Như đã thông tin, khoảng 9h30 sáng nay (15.4), tại khu vui chơi trẻ em trong khuôn viên Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (03 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột) đã xảy ra sự cố đứt dây cáp ở trò chơi vũ trụ bay mini. Sự cố khiến hai cháu bé là Trần Quỳnh Chi (11 tuổi) và cháu Hồ Hoàng Phong (8 tuổi, cùng trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) đang tham gia trò chơi bị rơi xuống đất.

Ngay sau đó, bố mẹ đã đưa các cháu vào quán cà phê trong khuôn viên nhà văn hóa để sơ cứu rồi đưa đến Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột) khám. Do các vết thương không nặng, đến trưa cùng ngày, cả hai cháu được bệnh viện kê đơn thuốc cho về nhà điều trị.

Clip vụ việc

 

Theo: Duy Hậu

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here