Đắk Lắk: Đưa nữ sinh lớp 9 vào nhà nghỉ nhiều lần, nam thanh niên dính vòng lao lý

0
803

 

 Nhiều lần rủ bé gái hơn 14 tuổi (đang là học sinh lớp 9 trường THCS) vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, sau đó hành vi của Võ Xuân Hiệp (SN 1998) bị mẹ nạn nhân phát hiện nên đã làm đơn tố giác đến cơ quan điều tra.

hình ảnh minh họa

Ngày 21/9 VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Võ Xuân Hiệp (SN 1998, trú tại thôn Tân Lập 3, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 12/2018, thông qua mạng xã hội facebook, Hiệp quen biết và phát sinh quan hệ tình cảm yêu đương với cháu B. (SN 2004, trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, tên nạn nhân đã được thay đổi) cháu B. đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Khoảng 19h ngày 30/1/2019, Hiệp điều khiển xe máy đến nhà rủ cháu B. đi chơi thì cháu B. đồng ý. Sau đó, Hiệp chở cháu B. đi chơi lòng vòng trên đường khu vực trung tâm thị xã Buôn Hồ, rồi rủ cháu B. vào một nhà nghỉ (tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) thuê phòng để quan hệ tình dục thì cháu B. đồng ý.

Loading...

Sau khi quan hệ tình dục xong, Hiệp trả tiền thuê phòng rồi chở cháu B. về nhà. Sau đó, từ khoảng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 2/2019 đến ngày 17/3/2019, Hiệp tiếp tục rủ cháu B. nhiều lần đến các nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Buôn Hồ thuê phòng để quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Cho đến khoảng 3h sáng ngày 18/3/2019, mẹ của cháu B. đi TP Hồ Chí Minh lấy hàng về nhưng không thấy cháu B. ở nhà.

Lúc này, mẹ cháu B. gọi điện thoại thì cháu B. nghe máy, sau đó Hiệp chở cháu B. về trước cổng nhà, còn Hiệp đi về nhà mình. Sau khi cháu B. về nhà người mẹ gặng hỏi thì cháu B. đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, mẹ cháu B. đã làm đơn tố giác hành vi phạm tội của Hiệp đến Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ.

 

Theo: Chính Cương

Báo BVPL

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here