Đắk Lắk: Đi chơi mang theo liềm phòng thân rồi chém chết người

0
2256

 

Bị đánh bất ngờ, Tuấn dùng liềm mang theo chém vào người Quy, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 7.11, Phòng CSHS, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Y Tuấn Ksơr (SN 2001, trú buôn Sứk, xã Ea Đar, huyện Ea Kar), Lương Văn Quyết (SN 1998) và Y Xưa Miô (SN 1994, cùng trú buôn Sứk, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều 5.11, Lương Văn Quyết điều khiển xe môtô chở Y Tuấn Ksơr và Y Xưa Miô đến cầu treo thuộc thôn 12, xã Ea Đar chơi.

Khi đến nơi, Y Tuấn trêu chọc người thu phí qua cầu. Lúc này, có 3 thanh niên (chưa xác định danh tính) đang đứng chơi gần đó tiến đến rồi xảy ra mâu thuẫn. Hai bên có cãi vã nhưng được người dân can ngăn nên các bên bỏ về.

Do xe bị hết xăng nên Y Xưa, Y Tuấn và Quyết đẩy xe đến tiệm tạp hóa của ông Lê Quốc Dân (trú thôn 12, xã Ea Đar) để đổ xăng. Tại đây, chưa kịp đổ xăng thì Phạm Đình Quy (SN 1990, trú thôn 12) cầm gậy đến đuổi đánh Y Tuấn và Y Xưa.

Loading...

Bị đánh bất ngờ, Y Tuấn lấy chiếc liềm đã mua trước đó chém 1 nhát vào vùng nách trái của Quy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ án đang được điều tra.

 

Theo: H.L

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here