Đắk Lắk: Đi chơi không xin phép, bé 11 tuổi bị cha đánh “từ trưa đến chiều”

0
262

 

Bố đánh con vì đi chơi không xin phép. Bị bố đánh nhưng con không dám khóc. Bố đánh con từ trưa đến chiều”- cháu A. kể.

Sáng 5.12, thiếu tá Y Tuệ A Yun – Trưởng Công an xã Cư Né, huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Công an xã đang làm giấy triệu tập ông K.H.Q (trú thôn Ea Kroa, xã Cư Né) để làm rõ hành vi bạo hành trẻ em.

Theo lời kể của K.H.H.A, cháu bị bố đánh từ trưa đến chiều mà không dám khóc.

Trước đó, sáng 4.12,  các giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh (xã Cư Né) phát hiện cháu K.H.H.A (11 tuổi, con trai ông K.H.Q) trên người có nhiều vết bầm tím, không chỉ ở tay chân và trên người mà ngay cả trên mặt cháu K.H.H.A cũng có nhiều vết bầm.

Nghi ngờ, cháu K.H.H.A bị bạo hành, nhà trường đã đề nghị công an địa phương vào cuộc làm rõ và đưa cháu đi điều trị tại bệnh viện. Theo lời kể ban đầu của K.H.H.A, hôm 3.12, do đi chơi không xin phép nên khi về nhà cháu đã bị bố dùng cây tre đánh.

Loading...

“Bố đánh con vì đi chơi không xin phép. Bị bố đánh nhưng con không dám khóc. Bố đánh con từ trưa đến chiều”,  cháu K.H.H.A kể.

Theo thiếu tá Y Tuệ A Yun, cháu K.H.H.A từng bị bố đánh nhiều lần nhưng đây là lần nặng nhất. Cũng theo thiếu tá Y Tuệ A Yun, ông K.H.Q đã ly dị vợ và sống với cháu K.H.H.A trong rẫy cà phê xa khu dân cư. Ông K.H.Q từng bị tai nạn giao thông nên có biểu hiện thần kinh không ổn định. Hiện địa phương đang liên hệ để bàn giao K.H.H.A  cho mẹ ruột của cháu đưa về nuôi.

 

Theo: Duy Hậu

Báo Dân Việt 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here