Chiều 15-4-2020, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã khám nghiệm hiện trường để điều tra các vụ đuối nước tại khu vực hồ Ea Kao, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, khiến 1 người tử vong và 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, vào sáng 15-4 anh Trần Quang Diệu (SN 1979) cùng vợ là Nguyễn Thị Ngọc Thuý (SN 1984), trú ở thôn 2, xã Cư Ebur, TP Buôn Ma Thuột, cùng nhau đi cào hến tại khu vực Cồn Nổi của hồ Ea Kao, thuộc thôn 3, xã Ea Kao.

Đến khoảng 10h 30’ cùng ngày trong lúc cào hến anh Diệu bị hụt chân xuống hố sâu và chìm trong nước, sau đó mọi người cùng cào hến xung quanh đã nhảy xuống nước cứu đưa lên bờ nhưng anh Diệu đã tử vong.

Khu vực Cồn Nổi của hồ Ea Kao nơi xảy ra 2 vụ việc

Tiếp đó, đến khoảng 13h 30’ ngày 15-4 cũng tại khu vực Cồn Nổi, cháu H’ Nhôn H’ Mook (SN 2006), trú ở buôn Kao, xã Ea Kao Nhôn, trong lúc cào hến cũng bị hụt chân xuống hố sâu trong hồ Ea Kao. Cháu H’ Nhôn được người nhà và người dân xung quanh nhảy xuống cứu đưa lên rồi đưa đi bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu, hiện tình trạng của H’ Nhôn vẫn đang rất nguy kịch.

Loading...

Cháu H’ Nhôn H’ Mook đang được điều trị ở bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Theo người nhà cháu cho biết thì khoảng 7h sáng cùng ngày H’ Nhôn cùng mẹ và các chị ruột ra khu vực trên cào hến như thường ngày. Đến buổi trưa trời nắng nóng và chưa được ăn uống gì nên cháu H’ Nhôn kiệt sức, lại hụt chân vào hố sâu và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

 

Theo: Vinh Nghĩa

Báo An Ninh Thủ Đô

Bình luận của bạn

nhận xét