Đắk Lắk: Đánh chết người tình sau mâu thuẫn không rửa chân trước khi ngủ

0
567

 

Bà Màu và tình nhân xảy ra mâu thuẫn vì chuyện không chịu rửa chân trước khi đi ngủ. Ông Thương cầm đá đánh vào mặt người tình liền bị bà Màu dùng thanh củi đánh trả.

Ngày 21/8, VKSND huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bà Sằm Thị Màu (60 tuổi, ngụ tại xã Ea Tam) về tội Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Nông Văn Thương (62 tuổi).

Khoảng 16h ngày 7/7, ông Thương đến nhà bà Màu ăn cơm, uống rượu. Tại đây, hai người quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, ông Thương nói ngủ lại nên bà Màu yêu cầu người này đi rửa chân. Do người đàn ông không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Ông Thương bỏ đi ngay sau đó.

Hiện trường nơi phát hiện ông Thương tử vong. Ảnh: Minh Lộc.

Loading...

Một lát sau, người đàn ông quay lại thì hai bên tiếp tục mâu thuẫn, đánh nhau. Ông Thương cầm đá đánh vào mặt người tình liền bị bà Màu dùng thanh củi đánh trả. Sau đó, nạn nhân bỏ đi còn bà Màu lên giường ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sáng hôm sau, bà Màu xuống nhà hàng xóm để lấy đồ thì phát hiện ông Thương nằm trên đường. Nghi phạm kéo người tình vào gốc cây cà phê rồi bỏ đi, khi quay lại thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Theo kết luận giám định pháp y nguyên nhân tử vong của ông Thương là do đa thương đầu, ngực, bụng, tứ chi gãy nên vỡ xương, gãy xương sườn làm thủng mặt trong thành ngực.

 

Theo: Tây Nguyên

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here