Đắk Lắk: Chở 120kg pháo lậu để kiếm tiền… làm đám cưới cho con!

0
240

 

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã mua gần 120kg pháo lậu từ Cao Bằng về Đắk Lắk bán kiếm lời để lấy tiền tổ chức… đám cưới cho con trai.

Sáng 24-11, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chuyển giao đối tượng cùng tang vật gần 120kg pháo lậu cho Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk điều tra theo quy định.

Gần 120kg pháo lậu được vận chuyển bằng xe khách

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 23-11, trong lúc tuần tra trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Khal, huyện Ea H’leo), một tổ công tác Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện chiếc xe khách mang BKS: 47B-016.64 lưu thông hướng Gia Lai – Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng kiểm tra.

Ông Hoàng Văn Hắc khai buôn pháo kiếm lời để lấy tiền tổ chức… đám cưới cho con

Loading...

Kiểm tra dưới khoang chứa hành lý, tổ công tác phát hiện có 4 bao tải lớn bên trong chứa các loại pháo hoa, pháo trứng và pháo dây với tổng trọng lượng gần 120kg. Qua đấu tranh, lực lượng công an xác định số pháo này là của ông Hoàng Văn Hắc (53 tuổi, ngụ ở xã Ea Khal, huyện Ea H’leo).

Hàng vi chở pháo bằng xe khách không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người khác

Tại cơ quan công an, ông Hắc khai gia đình nghèo khó, sắp cưới vợ cho người con trai nhưng không có tiền nên đã ra tỉnh Cao Bằng mua số pháo này về bán lại kiếm lời để lấy tiền tổ chức đám cưới cho con.

 

Theo: C. Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét