Đắk Lắk: Cay cú vì một câu nói, cháu chém chú suýt chết

0
225

 

 Đang trên đường đi làm về thì Nguyễn Đình Tài gặp người chú ruột và chào người chú thì nhận được câu trả lời ‘Tao chẳng chú cháu đếch gì mày cả’, bị nói lời khó nghe của người chú, Tài đã cầm dao rượt chém chú ruột thương tích 52%.

Hình minh họa

Ngày 8/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Đình Tài (SN 1995, trú tại thôn Nam Lộc, xã Chư Kbô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người”, theo điểm n khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, khoảng 7 giờ ngày 23/10/2017, Tài đi hái cà phê với mẹ, em trai và Nguyễn Văn Tuấn (SN 1997, trú tại buôn Ea Kắp, xã Ea Sin, huyện Krông Búk) tại rẫy cà phê của gia đình. Khi đi hái cà phê, Tài có mang theo 1 con dao rựa đã cũ, không có cán để chặt những cây và cành cà phê vướng khi hái cà phê. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thị Nữ (SN 1967, mẹ Tài) về nhà trước.

Đến 11 giờ cùng ngày, Tài mang con dao rựa trên đi bộ về nhà. Khi đi ra đến đường liên thôn, Tài gặp chú ruột là Nguyễn Đình Tài (tên gọi khác là Tại, SN 1974, trú tại thôn Nam Lộc, xã Chư Kbô) cũng đi bộ vừa đến. Tại đây, Tài chào chú thì ông Tại trả lời: “Tao chẳng chú cháu đếch gì mày cả”.

Loading...

Tức giận vì câu nói của chú ruột, Tài dùng dao rựa ông Tại gây thương tích nặng.

Ngay sau khi biết được sự việc, mọi người chạy đến can ngăn và đưa ông Tại đến bệnh viện cấp cứu.

Tại bản kết luận pháp y thương tích của cơ quan chức năng cho thấy, tổng tỉ lệ tổn thương cơ thể của ông Tại do thương tích gây ra là 52%.

 

Theo: Nguyễn Chính

Báo BVPL

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here