Đắk Lắk – Cán bộ tòa án huyện bị tố mua dâm

0
380

 

Vừa qua, ông Triệu Đức Nhật (SN 1960, ngụ thôn Trung Hòa, xã Ea Tyh, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) đã gửi đơn tố cáo 1 cán bộ tòa án huyện đã mua dâm tại nhà nghỉ của gia đình ông.  

Theo đơn thư ông Nhật phản ánh, từ năm 2008 đến 2011 cán bộ này đã nhiều lần vào nhà nghỉ để mua dâm do vợ ông là bà P.T.L làm chủ, trong số những lần đó có 1 lần cán bộ này bị vợ ông Nhật quay clip với gái bán dâm với độ dài 35 phút.

Người đàn ông trong ảnh(cắt từ Clíp) được cho là một cán bộ Tòa án

Cũng theo ông Nhật thì vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8/2011, vợ ông bị bắt vì tội chứa gái mại dâm, sau đó bị xử phạt 5 năm tù giam. Để giảm án cho vợ, ông Nhật đã bán nhà nghỉ và đưa 200 triệu đồng cho 1 số cán bộ huyện trong đó có cả cán bộ tòa án này, nhưng vợ ông vẫn không được giảm nhẹ hình phạt và hiện đang trong giai đoạn thi hành án.

Ông Nhật cho biết: Vì sợ mất trộm nên vợ ông có đặt camera theo dõi trong nhà nghỉ. Riêng đoạn clip giữa cán bộ tòa án với gái mại dâm này ông phát hiện được cách đây khoảng 2 tuần, trong lúc dọn dẹp nhà cửa. Nên ông đã làm đơn tố cáo với mục đích duy nhất là đòi lại tiền chạy án trước đây.

Loading...

PV Tầm Nhìn đã liên hệ với Huyện ủy Ea Kar để tìm hiểu thực hư, tại đây ông Nguyễn Xuân Cử – Phó Bí thư huyện ủy Ea Kar cho biết, Huyện ủy đã nhận được đơn tố cáo có danh của người dân tố cáo án bộ tòa án mua dâm, “sáng ngày 3/ 4 chúng tôi đã mời đồng chí này về trụ sở làm việc liên quan đến đơn tố cáo, qua đó đã yêu cầu đồng chí phải làm bản giải trình chi tiết về sự việc này và thứ 2 tuần sau phải nộp về cho Huyện ủy ”, ông Cử thông tin.

Cũng theo ông Cử, cán bộ tòa án bị tố mua dâm này hiện là huyện ủy viên nhiệm kỳ VII (năm 2010 – 2015), cán bộ này đang nằm trong diện tái đắc cử nhiệm kỳ tới.

Quan điểm của ông Cử, hiện vẫn chưa xác minh được người trong clip có phải là cán bộ này hay không, cần cơ quan chức năng xác định. Nếu đúng sẽ không bao che, vi phạm đến đâu sẽ cử lý đến đó.

Để tìm hiểu kỹ hơn, PV đã trực tiếp đến TAND huyện Ea Kar gặp vị cán bộ này, ông này cho biết vụ việc cứ để cơ quan chức năng giải quyết và không trả lời điều gì thêm.

Chúng tôi sẻ tiếp tục thông tin về vụ việc

 

Nguồn : Báo Tầm Nhìn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here