Đắk Lắk: Bắt 5 đối tượng đánh bạc thu giữ gần 100 triệu đồng

0
164

 

 Đắk Lắk- Sáng 24-2, CAH Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Phân (39 tuổi), Châu Văn Thọ (46 tuổi), Nguyễn Thị Tâm (45 tuổi), Nguyễn Minh Công (33 tuổi) và Trần Quang Tịnh (42 tuổi) cùng trú H. Krông Năng về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Đắk Lắk– Sáng 24-2, CAH Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Phân (39 tuổi), Châu Văn Thọ (46 tuổi), Nguyễn Thị Tâm (45 tuổi), Nguyễn Minh Công (33 tuổi) và Trần Quang Tịnh (42 tuổi) cùng trú H. Krông Năng về hành vi đánh bạc.

Trước đó, chiều 14-1, Phân, Thọ, Tâm và Công đến chòi rẫy cà-phê của Tịnh ở thôn Lộc Thuận, xã Phú Lộc (H. Krông Năng) để ăn nhậu. Đến 15 giờ cùng ngày, Phân rủ các đối tượng còn lại đánh bạc dưới hình thức đánh bài xì tố ăn tiền thì tất cả đều đồng ý.

Tại đây, Tịnh có cho Phân mượn 3 triệu đồng, cho Công mượn 5 triệu đồng để đánh bạc. Trong lúc các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau được khoảng 30 phút thì bị một tổ công tác của CAH Krông Năng ập vào bắt quả tang, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các con bạc 98,5 triệu đồng, 2 bộ bài, 5 điện thoại di động cùng các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Loading...

Được biết, trong số này thì Nguyễn Thị Tâm đã từng có 2 tiền án về tội đánh bạc.

 

Theo: Tường Vân

Báo CAND

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here