Đắk Lắk: 2 băng nhóm chém nhau kinh hoàng vì tranh giành mua sầu riêng

0
13565

 

 Có mâu thuẫn với nhau từ việc tranh giành địa bàn thu mua sầu riêng, 2 nhóm thanh niên gặp nhau tại một quán karaoke đã lao vào hỗn chiến bằng dao và mã tấu.

Khoảng 21h, tại quán Karaoke Galaxy (đường Hùng Vương, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) xảy ra cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người bị thương nặng nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, 2 nhóm thanh niên đang hát karaoke tại phòng số 15 và 16 thì xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, hai nhóm chạy ra ngoài xe ô tô lấy dao, mã tấu… lao vào hỗn chiến và đập vỡ kính xe ô tô mang BKS: 47C-029. 75. Sau trận hỗn chiến các đối tượng nhanh chân chạy trốn khỏi hiện trường.

Mời quý vị độc giả theo dõi video hiện trường vụ hỗn chiến kinh hoàng:

Quán karaoke nơi xảy ra hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên ở Đắk Lắk

Loading...

Lực lượng công an thị xã Buôn Hồ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, truy tìm và triệu tập những người liên quan về cơ quan điều tra.

Cơ quan công an cho biết, trong vụ hỗn chiến có một thanh niên bị thương nặng được người thân đưa đến bệnh viện tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được nhận định do 2 nhóm này có mâu thuẫn trong việcthu mua sầu riêngtrên địa bàn.

Lực lượng công an đang kiểm tra hiện trường vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

 

Theo: MINH PHƯƠNG

Báo Kiến Thức

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here