Công an tỉnh Đắk Nông thông tin vụ CSGT bị tố đánh người

0
328

 

 Công an tỉnh Đắk Nông kết luận không có chuyện CSGT đánh người vi phạm giao thông mà do nạn nhân tông vào xe chuyên dụng, ngã xuống đường, bị thương.

Ngày 3-11, thượng tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết đã có kết quả xác minh vụ việc mạng xã hội đăng tải clip cho rằng CSGT đánh người.

Anh Chương Văn Ngọn lúc điều trị tại bệnh viện. Ảnh anh Ngọn cung cấp

Theo thượng tá Bình, khoảng 9 giờ ngày 31-10, tổ tuần tra Đội CSGT Công an huyện Krông Nô, làm việc trên tuyến đường qua xã Nâm N’Đir. Lúc này tổ tuần tra phát hiện chiếc xe máy chở 3, trong đó 1 người không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, người vi phạm giao thông không chấp hành hiệu lệnh, điều khiển xe để bỏ chạy nhưng tông phải chiếc xe máy chuyên dụng của CSGT đang đậu bên đường. Cú va chạm khiến xe máy ngã xuống đường, anh Chương Văn Ngọn (SN 1998, ngụ thôn Nam Ninh, xã Nâm N’Đir) bị thương. “Anh Ngọn đã thừa nhận không có chuyện CSGT đánh mình. Đồng thời chấp hành nộp phạt hành chính 300.000 đồng về lỗi chở quá số người quy định và không đội mũ bảo hiểm” – thượng tá Bình cho biết.

 

Theo: C. Nguyên

Loading...

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here