Công an bác tin ‘bắt cóc trẻ em’ gây xôn xao ở Đắk Nông

0
181

 

 Do ghen tuông vợ đi cùng người tình và con nên anh Phúc chạy đến bế con lên xe về Gia Lai, sau đó một tài khoản trên mạng xã hội cho rằng đó hành động bắt cóc.

Ngày 11/3, Công An huyện Đăk R’ Lấp (Đắk Nông) cho biết, cơ quan điều tra vừa xác minh, làm rõ thông tin về vụ bắt cóc gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo vị đại diện Công an huyện Đăk R’ Lấp, sau khi phát hiện sự việc trên mạng facebook, công an nhanh chóng vào cuộc xác minh và kết luận ban đầu là không có chuyện bắt cóc trẻ em.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 10/3, trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái của chủ tài khoản có tên V.N. chia sẻ nội dung về việc “Bắt cóc trẻ em”.

Loading...

Qua điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 9/3, anh L.V.D. (SN 1984) cùng chị T.T.K. (SN 1991) và cháu Đ.H.M. (SN 2016, con của chị K.) đến xã Nhân Cơ (thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông) để thuê phòng ngủ qua đêm.

Đến sáng 10/3, cả ba người ngủ dậy và đi ra khu vực chợ Nhân Cơ để ăn sáng. Lúc này, anh Đào Viết Phúc (SN 1991, trú xã Ia Le, huyện Chư Pưh, cha cháu M.) chạy đến bế cháu M. lên xe máy và chở đến thị xã Gia Nghĩa để bắt xe khách về Gia Lai.

Sau khi xác minh sự việc, cơ quan công an xác định nguyên nhân gây ra sự việc là do anh Phúc ghen tuông nên đã có hành động bế cháu M. và dẫn về Gia Lai chứ không có việc bắt cóc như trên mạng xã hội đăng tải.

 

Theo: THANH HẢI – CHÍ TUYẾN

Báo VTC

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here