Chủ tịch huyện nợ đầm đìa làm chuyên viên Công viên địa chất Đắk Nông

0
523

 

 Ông Nguyễn Ngọc Long, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức đã được điều chuyển về làm chuyên viên Công viên địa chất Đắk Nông.

Ngày 20.11, UBND tỉnh Đắk Nông đã công bố quyết định điều chuyển công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Long- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức (Đắk Nông).

Trụ sở UBND huyện Tuy Đức, nơi ông Long làm việc.

Thông tin trên được một lãnh đạo huyện Tuy Đức xác nhận với phóng viên Dân Việt chiều cùng ngày. Theo đó, ông Long sẽ được điều chuyển về làm chuyên viên tại Công viên địa chất Đắk Nông. Theo quyết định điều chuyển, ông Long sẽ chính thức nhận công tác mới kể từ ngày 3.12 tới. Ông Long có trách nhiệm bàn giao mọi công việc, giấy tờ liên quan cho cơ quan từ nay đến hết ngày 30.10.

Trước đó, Tỉnh ủy Đắk Nông đã có các quyết định miễn nhiệm Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, và Phó Bí thư Huyện ủy đối với ông Long.

Loading...

Như Dân Việt đã đưa tin, chỉ trong vòng nửa năm qua, ông Long đã liên tiếp 2 lần bị xử lý kỷ luật về mặt Đảng. Cụ thể, vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5.2018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Long. Sai phạm của ông Long được cơ quan này xác định là: Có khuyết điểm, vi phạm về việc ký quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi chưa được cấp có thẩm quyền phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng; có trách nhiệm liên đới trong việc để nhiều cán bộ cấp dưới vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai do mình phụ trách; ký bổ nhiệm một số cán bộ chưa đủ điều kiện tiêu chuẩn chức danh cán bộ và trình tự, thủ tục, trong đó có trường hợp bổ nhiệm là em ruột; thực hiện không nghiêm túc quy chế làm việc của UBND huyện Tuy Đức dẫn đến ký ban hành văn bản không đúng thủ tục, trình tự và thẩm quyền.

Mới đây, ông Nguyễn Ngọc Long lại tiếp tục bị xử lý kỷ luât về mặt Đảng với hình thức Khiển trách. Về lý do bị kỷ luật, theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông, từ năm 2013 đến nay, ông Long đã cùng vợ vay mượn số tiền lớn của một số cá nhân với lãi suất cao vượt quá quy định; không thực hiện đúng cam kết, khất nợ nhiều lần, không có khả năng trả nợ, làm phát sinh đơn tố cáo. Vi phạm, khuyết điểm của ông Long làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, chính quyền và bản thân ông.

 

Theo: Duy Hậu

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here