Chính thức khởi tố bà chủ tra tấn người giúp việc man rợ

0
2308

 

Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga, SN 1979, trú tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai – tạm trú tại tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Pleiku), người đã hành hạ chị Y Nhiêu một cách man rợ đã bị bắt tạm giam về tội Cố ý gây thương tích.

Chân dung bà chủ tra tấn người giúp việc man rợ: Nguồn VOV

Theo tin từ Công an TP Pleiku (Gia Lai) tối ngày 24/7, đơn vị này đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với Nguyễn Thị Hà (39 tuổi, ở phường Thống Nhất) về tội Cố ý gây thương tích. Theo đó Nguyễn Thị Hà bị đưa từ cơ sở cai nghiện về trại tạm giam Công an TP Pleiku để phục vụ công tác điều tra.

Quyết định khởi tố được đưa ra sau khi nhà chức trách tiến hành giám định thương tật chị Y Nhiêu (23 tuổi, trú xã Đăk Pet, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum), người bị bà Hà dùng hung khí tra tấn man rợ trong thời gian giúp việc cho bà này.

Nạn nhân của vụ tra tấn man rợ: Nguồn VOV

Loading...

Trước đó, qua làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hà đã thừa nhận hành vi dùng dao chặt vào ngón tay của chị Y Nhiêu, vì cho rằng chị Nhiêu ăn trộm tiền, vàng nên đã đánh đập. Ngoài ra, đối tượng còn cho rằng chị Y Nhiêu đã “bỏ thuốc thư” vào thức ăn khiến đối tượng có những hành động điên cuồng, tra tấn man rợ như dùng cây sắt đánh vào người, lấy bàn là nóng ủi vào cơ thể, lấy khò lửa khò vào người gây thương tích nghiêm trọng, có nhiều chỗ nhiễm trùng, hoại tử. Thậm chí, bà chủ này còn dùng kìm nhổ răng nạn nhân, dùng cây sắt gắn đinh đánh vào người chị Y Nhiêu.

Về thông tin bà Hà bị ngáo đá nên mới có hành vi như vậy, Luật sư Trần Viết Hưng, đoàn Luật sư TP Hà Nội cho biết, pháp luật hiện hành không xem “ngáo đá” là mất năng lực hành vi dân sự, vì vậy bà Hà vẫn bị xử lý theo quy định pháp luật.

 

Theo: Vi Phong

Toquoc.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here