Bị tố quan hệ bất chính, Phó Bí thư thành ủy Kon Tum nói “tình cảm chưa sâu sắc”

0
223

 

 Xung quanh vụ Phó Bí thư thành ủy Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, người trong cuộc đã lên tiếng.

Đơn tố cáo của anh Trần Quang Trung gửi cơ quan báo chí. Ảnh: Tạp Chí Giao Thông

Theo thông tin trên Tạp Chí Giao Thông, anh Trần Quang Trung, anh và bà Trần Thị Lan Phương (SN 1988) đăng ký kết hôn vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 07 năm 2011, tại UBND phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, hiện có 1 con chung (sinh năm 2013), đang sống với nhau tại 2 căn nhà 14B Lê Quý Đôn và 59 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai.

Đến cuối địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có quan hệ ngoài luồng với ông Phạm Minh Xem, hiện đang là Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Nhiều nội dung tin nhắn từ 2 số điện thoại 0903.594.016 và 0931.602.379 do ông Phạm Minh Xem, nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với vợ mình, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng… được anh Trung điều tra và lưu giữ.

Loading...

Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem

Với những chứng cứ về hành vi, việc làm trái đạo đức, anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018 vợ anh – bà Trần Thị Lan Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

Nhưng ngày 08/11/2018, anh Trung lại phát hiện vợ mình và ông Phạm Minh Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới 0905.251.734.

“Có nhiều lần ông Xem cử tài xế tên B (sđt 01699.277….) đến tận Trung tâm ngoại ngữ Langplus, số 59 Hùng vương, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đón vợ tôi đi ăn uống và quan hệ bất chính… đến nay mối quan hệ bất chính này vẫn lén lút ngoài luồng” – anh Trung đau đớn kể.

Liên quan đến vụ việc trên, chia sẻ trên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Hải An – Chánh VP thành ủy thành phố Kon Tum xác nhận hiện ông Phạm Minh Xem là Phó bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum. Ngày 25/2, Thành ủy Kon Tum nhận được đơn của ông Trần Quang Trung tố cáo hành vi quan hệ bất chính của vợ mình là bà Trần Thị Lan Phương với ông Phạm Minh Xem. Ông Phạm Minh Xem giải trình, thừa nhận có quen biết và tìm hiểu bà Trần Thị Lan Phương đến giữa năm 2018 thì chủ động chấm dứt mối quan hệ này.

Trước đó, chia sẻ trên báo Đất Việt, ông Xem cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trung, ông đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

“Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc”, ông Xem nói thêm.

 

Theo: Thu Hằng

Đời Sống Pháp Luật

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here