Bắt cóc trẻ em ở Gia Lai: Thông tin bịa đặt

0
629

 

Quá trình làm việc với cơ quan công an, chủ tài khoản Facebook tên Nao Nay (trú thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đã thừa nhận thông tin bắt cóc trẻ em đăng trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao là thông không có thực.

Thông tin bắt cóc trẻ em được chủ tài khoản Nao Nay đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Sáng 1/6, Thương tá Mai Xuân Điển, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) khẳng định: “Trên địa bàn hoàn toàn không xảy ra vụ việc bắt cóc trẻ em. Thông tin được đăng tải tên mạng xã hội Facebook là không đúng”.

Trước đó, vào ngày 30/5, người dân trên địa bàn thị xã Ayun Pa xôn xao, lo lắng khi đọc được thông tin mà chủ tài khoản Facebook tên Nao Nay đang tải có nội dung: Tại buôn Khăn, xã Ia Sao, những kẻ bắt cóc đã cải trang thành người buôn nhôm nhựa bất ngờ bắt một cháu nhỏ bỏ vào trong bao. Rất may một người làng đã phát hiện ra sự việc nên hô hoán dân làng vây bắt, kẻ bắt cóc đã bỏ lại cháu bé chạy thoát.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái trên trang cá nhân của chủ tài khoản Nao Nay nhận được hàng nghìn lượt thích và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Loading...

Theo Thượng tá Điển, để xác minh thực hư sự việc, trấn an dư luận, Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai vào cuộc điều tra, làm rõ.

Làm việc với cơ quan Công an, chủ tài khoản tên Nao Nay khai nhận tin bắt cóc chỉ là thông tin bịa đặt, không có thực.

Công an đã nhắc nhở chủ tài khoản Nao Nay, yêu cầu người này xóa bài viết đã đăng trước đó, cải chính lại trên dòng trạng thái mới.

 

Theo: Hà Linh – Sông Cài

Báo Infonet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here