Đắk Lắk: PC Đắk Lắk: Đảm bảo cấp điện dịp tết Dương lịch năm 2019

0
163

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trong dịp Noel năm 2018 và tết Dương lịch năm 2019, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã xây dựng phương án cung cấp điện điện đảm bảo an toàn, liên tục trong điều kiện bình thường cũng như trong trường hợp sự cố.

Trên cơ sở phương án này, Công ty Điện lực Đắk Lắk sẽ không cắt điện phục vụ sửa lưới điện trung, hạ áp trên toàn tỉnh Đắk Lắk trong thời gian từ ngày 24.12 đến hết ngày 25.12.2018 (dịp lễ Noel) và từ 31.12.2018 đến hết ngày 1.1.2019 (Tết Dương lịch 2019).

Kiểm tra, xử lý các khiếm khuyết trên lưới điện trước dịp Lễ Noel và Tết dương lịch 2019.

Cùng với đó, PC Đắk Lắk đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc triển khai tổ chức kiểm tra hành lang lưới điện. Qua đó, các Điện lực nhanh chóng xử lý các hiện tượng bất thường trên lưới điện để ngăn ngừa sự cố. Ngoài ra, các đơn vị quản lý vận hành đều chuẩn bị đầy đủ phương tiện, vật tư dự phòng cũng như tăng cường công tác trực ban vận hành, trực xử lý sự cố, thông tin liên lạc 24/24h trong suốt thời gian này v.v…

Với các biện pháp trên, Công ty Điện lực Đắk Lắk sẽ đảm bảo công tác vận hành lưới điện an toàn, liên tục trong điều kiện bình thường cũng như trong trường hợp sự cố.

Loading...

 

Theo: PV

Báo Dân Việt

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here