100% người tham gia cấp cứu vụ TNGT ở KonTum có kết quả HIV âm tính

0
323

 

 Chiều 17-10, Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết kết quả xét nghiệm của những người bị phơi nhiễm HIV khi tham gia cấp cứu trong vụ tai nạn giao thông ở KonTum ngày 30-6.

Theo đó, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Kon Tum đã có báo cáo chính thức với Bộ Y tế về kết quả xét nghiệm cho những người bị  phơi nhiễm sau 3 lần xét nghiệm: xét nghiệm HIV trước 72 giờ, xét nghiệm HIV sau 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a và xét nghiệm HIV sau 3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a.

Kết quả cho thấy 35/36 người đều có kết quả âm tính với HIV sau cả ba lần xét nghiệm, có 1 trường hợp 2 lần đầu xét nghiệm có kết quả âm tính với HIV và người phơi nhiễm từ chối không xét nghiệm HIV lần 3.

Như vậy, những người phơi nhiễm với HIV trong vụ cấp cứu tai nạn trên đã có thể yên tâm về tình trạng phơi nhiễm của mình. Tuy nhiên, người bị phơi nhiễm vẫn cần thực hiện các biện pháp dự phòng lây nhiễm cho người khác. Sau 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a xét nghiệm HIV mà cho kết quả âm tính, người bị phơi nhiễm HIV có thể hoàn toàn chắc chắn rằng không bị lây nhiễm HIV.

 

Theo: Thanh Hằng

Loading...

Báo: CAND

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here