Lâm Đồng: 2.000 cây mai anh đào Đà Lạt sẽ khoe sắc vào lễ hội

0
230

 

Lễ hội Hoa anh đào Tuyền Lâm – Đà Lạt lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13/2/2017, dự kiến đúng thời điểm hoa nở rộ.

Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, 2.000 cây mai anh đào đã được trồng tại khu vực hồ Tuyền Lâm và trong thành phố Đà Lạt để phục vụ cho lễ hội năm nay, cùng với những gốc mai anh đào được trồng từ năm 2009. Dự án không gian hoa anh đào dự kiến sẽ trồng trên 100 ha, trung tâm lễ hội tập trung ở công viên rộng khoảng 20 ha.

Trong thành phố Đà Lạt, hoa anh đào có nhiều ở tuyến đường Trần Hưng Đạo, Lê Đại Hành, Lasapinet, Hồ Tùng Mậu, Phan Như Thạch, Đặng Thái Thân, và các khuôn viên quán cà phê, Viện sinh học Tây Nguyên. Vào dịp hoa nở, cả thành phố được nhuộm hồng bởi sắc hoa quyến rũ này, thu hút hàng nghìn du khách đến với Đà Lạt.

2000-cay-mai-anh-dao-da-lat-se-khoe-sac-vao-le-hoi

Hoa mai anh đào ở Đà Lạt được dự đoán nở rộ vào giữa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 2 và kết thúc vào giữa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3. Ảnh: Dalattrongtoi.

Ngoài ra còn có các chương trình tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực; các chương trình biểu diễn nghệ thuật, văn hóa cồng chiêng, triển lãm ảnh hoa anh đào, giải Golf hoa anh đào, triển lãm xe cổ và ảnh nghệ thuật.

Lưu ý với du khách có kế hoạch đến Đà Lạt để tham gia Ngày hội hoa mai anh đào, hãy đặt phòng lưu trú càng sớm càng tốt, bởi thời điểm này được dự đoán là sẽ “cháy” phòng.

Trước đó, Đà Lạt lên kế hoạch tổ chức lễ hội vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1 nhưng do năm nay mưa nhiều nên hoa anh đào nở muộn, ban tổ chức quyết định lùi thời điểm diễn ra.

 

Theo: Thanh Tuyết

vnexpress.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here