Hiện trường vụ cháy shop hoa khiến 2 cô gái tử vong

0
2314

 

Hai cô gái được phát hiện nằm cạnh nhau trong shop hoa bị cháy, thi thể biến dạng. Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhân chứng kể lúc hỏa hoạn khiến hai cô gái tử vong

Nhân chứng cho biết khi xảy ra hỏa hoạn, nhiều tiếng kêu cứu phát ra từ hiện trường nhưng không thể tiếp cận vì ngọn lửa lớn kèm theo tiếng nổ.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 3h ngày 22/10, tại shop hoa Hồng Nghĩa trên đường Nguyễn Thái Bình, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) khiến 2 cô gái tử vong.

Người dân nghe tiếng nổ lớn rồi phát hiện ngọn lửa bốc lên từ shop hoa Hồng Nghĩa của bà Đinh Thị Hồng Nguyệt (34 tuổi).Bên trong shop hoa có con gái chủ nhà và một người học việc đang ngủ.

Loading...

Khi xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân xung quanh dùng nước dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, bên trong shop hoa nhiều tiếng kêu cứu của hai cô gái.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Đắk Lắk điều 5 xe chữa cháy cùng 80 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 15 phút sau, ngọn lửa được khống chế.Tuy nhiên, hai cô gái đã tử vong.

Sáng cùng ngày, công an phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo các nhân chứng, khi xảy ra hỏa hoạn, họ đã tìm mọi cách phá cửa cứu nạn nhân nhưng bất thành. Vụ cháy kèm theo tiếng nổ lớn nên mọi người không thể tiếp cận.

Vụ hỏa hoạn khiến mọi vật dụng trong shop hoa bị thiêu rụi, một phần cửa được người dân phá để đưa nạn nhân ra ngoài.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Phương Uyên (15 tuổi) và Nguyễn Thị Vân (ngụ Đắk Nông) tử vong tại chỗ. Thi thể hai nạn nhân được đưa ra ngoài trong tình trạng biến dạng, cháy đen. Vụ hỏa hoạn cũng lan sang tiệm vàng bên cạnh. Nhiều người trong tiệm vàng phải nhảy từ cửa sổ xuống đất để thoát thân.

 

Theo: Tây Nguyên

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here