Gia Lai: Đã bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ tàn tật ở huyện Ia Pa

0
332

 

 Ngày 8-7, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt được nghi phạm gây ra vụ án giết người phụ nữ tàn tật ở xã Ia Trốk, huyện Ia Pa khi đối tượng đang lẫn trốn ở tỉnh Phú Yên.

Nhiều người hiếu kỳ đến xem vụ án mạng. CAND.

Trong chiều muộn 8-7, các Điều tra viên Phòng PC 45 Công an tỉnh Gia Lai đã di lý nghi phạm giết người từ tỉnh Phú Yên về tại Sân vận động thôn Quý Đức, xã Ia Trốk (gần hiện trường vụ án mạng) để truy tìm con dao hung khí gây án do đối tượng vứt bỏ lại trên đường bỏ trốn. Sau đó, tiếp tục di lý đối tượng về Công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

Đối tượng là Nguyễn Minh Dương (SN 1993, hộ khẩu thường trú ở khu phố 9, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Đây là đối tượng đã có 1 tiền án 8 năm 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù và 5 tiền sự về tội trộm cắp.

Thượng tá Trần Trọng Sơn –Trưởng phòng PC45 (Công an tỉnh) cho hay, khi vụ án xảy ra, lực lượng Công an tỉnh đa phối hợp với Công an huyện Ia Pa nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án. Qua điều tra, sàng lọc đối tượng lực lượng Công an đã phát hiện đối tượng nghi vấn là Nguyễn Minh Dương là người ở nơi khác đến ở nhờ nhà một người dân gần nhà nạn nhân được 4 ngày. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn về quê ở tỉnh Phú Yên.

Loading...

“Sau 52 giờ xảy ra vụ án, chúng tôi khẳng định đã bắt được đối tượng gây ra vụ án. Bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội phù hợp với hiện trường vụ án xảy ra.” – thượng tá Trần Trọng Sơn nói.

Trong chiều muộn ngày 8-7, đồng chí Võ Anh Tuấn –Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ia Pa đã đến gặp gỡ động viên các cán bộ chiến sĩ Phòng PC45 (Công an tỉnh) vì đã có nhiều nỗ lực nhanh chóng phá án thành công.

Bí thư Huyện ủy Ia Pa Võ Anh Tuấn thăm động viên các cán bộ chiến sĩ PC 45 Công an tỉnh đã nhanh chóng điều tra, phá án thành công.

Bí thư Huyện ủy Ia Pa Võ Anh Tuấn thăm động viên các cán bộ chiến sĩ PC 45 Công an tỉnh đã nhanh chóng điều tra, phá án thành công.

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 6-7, tại thôn Quý Đức, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa xảy ra vụ án kẻ gian đột nhập vào nhà người phụ nữ bị tàn tật để trộm cắp và giết chết chủ nhà. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1968) không có chồng con, làm nghề buôn bán hàng tạp hóa tại nhà ở góc ngã ba đường Đông Trường Sơn và đường vào đội 2 (thuộc thôn Quý Đức, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa).

 

Theo: Đức Phương

Báo Gia Lai Online

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here