Đắk Nông: Cách chức Phó chủ tịch thị trấn vòi vĩnh tiền dân

0
755

 

 Huyện ủy Krông Nô đã cách chức Bí thư thị trấn Đắk Mâm, Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND thị trấn do có nhiều sai phạm; trong đó có việc Phó chủ tịch thị trấn vòi vĩnh tiền dân, chiếm đoạt bồn chứa nước của dân.

Ngày 27.10, ông Đoàn Văn Minh – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Krông Nô, Đắk Nông – cho biết, Huyện ủy đã kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy thị trấn Đắk Mâm; cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trương Văn Đoàn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn – và ông Đinh Văn Phong – Phó chủ tịch UBND thị trấn.

Trụ sở UBND thị trấn Đắk Mâm, nơi xảy ra nhiều sai phạm 

Theo kết luận của cơ quan chức năng, ông Đinh Văn Phong – Phó chủ tịch UBND thị trấn, đã thiếu trách nhiệm trong tham mưu, tổ chức thực hiện việc cấp phát bồn chứa nước cho hộ nghèo và để cán bộ, đảng viên chiếm đoạt một số bồn chứa nước của dân, trong đó ông Phong cũng chiếm đoạt một bồn. Ngoài ra ông Phong còn lợi dụng việc cấp đất để vòi vĩnh, chiếm đoạt tiền của dân.

Còn ông Trương Văn Đoàn – Chủ tịch UBND thị trấn, thiếu tinh thần trách nhiệm, buông lỏng quản lý ngân sách, đất đai, công sản, để xảy ra nhiều sai phạm trong việc thực hiện chính sách của Nhà nước.

Loading...

Cũng theo kết luận của cơ quan chức năng, với vai trò là Bí thư Đảng ủy thị trấn, ông Nguyễn Đình Lâm đã thiếu trách nhiệm, để UBND thị trấn xảy ra nhiều sai phạm. Bản thân ông Lâm cũng buông lỏng quản lý, sử dụng xe ôtô công tùy tiện, để một số cá nhân sử dụng vào việc riêng…

 

Theo: Đặng Trung Kiên

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here