35 quán cà phê đăng ký phục vụ du khách tham quan vào dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

0
443

 

 UBND thành phố  Buôn Ma Thuột cho biết, tính đến thời điểm này đã có 35 quán cà phê đăng ký tham gia phục vụ cho du khách tham quan tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Du khách thưởng thức cà phê Quán Kinh Châu Coffee

Theo đó, có 5 quán đăng ký giảm 50%, 17 quán đăng ký giảm 30%, 13 quán phục vụ miễn phí theo phiếu uống cà phê miễn phí của Ban Tổ chức. Dự kiến các quán sẽ phục vụ khoảng 20.000 ly cà phê miễn phí cho du khách. Đây là những quán có mặt bằng khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát, có chất lượng cà phê bảo đảm và gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột tạo thuận tiện cho du khách đến thưởng thức và đi tham quan dịp lễ hội.

Để phục vụ kịp thời cho Lễ hội, UBND thành phố Buôn Ma Thuột yêu cầu các quán cà phê chú trọng công tác quảng bá Lễ hội, xây dựng hình ảnh không gian quán, sản phẩm phục vụ bảo đảm vấn đề an toàn thực phẩm và tiến hành treo băng rôn, tuyên truyền về việc phục vụ cà phê miễn phí rộng rãi để du khách được biết.  

 

Nguồn : daklak.gov.vn

Loading...

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here