“SAU 2 LẦN ĐI CÔNG TÁC BUÔN MÊ, AD CUỐI CÙNG ĐÃ THỎA MÃN RỒI!!!!

0
723

 

Khổ tâm ghê gớm lắm!

Chuyện là thế này, thích giày HÀ ANH dã man luôn mà chưa có dịp đi công tác để ghé mua, có bán online đấy nhưng khổ nỗi cái size chân 37 không ra 37, 36 chẳng ra 36 nên lần lữa mãi không dám đặt. Lại thêm mấy chị đồng nghiệp đi công tác lần nào là ghé hốt về một đống giày xinh ơi là xinh, gato cực kì luôn.

Thế là đợt giữa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8 có dịp đi một phát là chuẩn bị thẻ bank rồi tiền mặt, chắc mẩm phải vác cả cửa hàng về không chừng kkkk. Mà chời ơi, nó ĐÓNG CỬA SỬA CHỮA mới khổ, về bị mấy bà chị cười kêu số nhọ, huhu.

Nhưng….quả thật ông trời có mắt, không phụ lòng người có tâm mà kkkk

Lần này ghé phát ngay chóc HÀ ANH KHAI TRƯƠNG TRỞ LẠI, lại còn ĐỒNG GIÁ 199K quá trời quá đất nữa chớ. Xong còn được bốc thăm trúng thưởng cái nón cũng ra gì phết heheeeee.

Loading...

Mỗi tội đông quá trời đông, nhân viên lấy hàng lấy size hơi chậm tí nhưng được cái mấy bé cũng nhiệt tình với hay cười chứ không “chíu khọ” như nhiều chỗ nên là hơi bị được à nha.

Chế nào ở BMT hay có dịp đi BMT thì ghé HÀ ANH thử đê, không chỉ có giày nữ, giày nam giày tây đồ cũng nhiều mà chất ngất phết ấy. Chỉ thương mỗi cái túi tiền thôi à!!!

Địa chỉ cho cả nhà nè:  29 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. BMT

Dưới đây là chùm ảnh khách yêu tham quan mua sắm

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here