Vietnam Auto Tour 2019 – Lần đầu tiên xuất hiện ở Buôn Ma Thuột

0
284

 

 Dự kiến chương trình sẽ thu hút 10.000 khách tham quan và quy tụ sự góp mặt của các hãng xe lớn như: Mitsubishi, Hyundai, Honda, Ford, Nissan và nhiều thương hiệu phụ trợ ngành xe khác.

Ngày hội xe Auto Tour 2019 sẽ được công ty TNHH Truyền thông Sự kiện PRO tổ chức vào ngày 7-8/12/2019 tại Quảng trường 10/3, Tp. Buôn Ma Thuột. Dự kiến chương trình sẽ thu hút 10.000 khách tham quan và quy tụ sự góp mặt của các hãng xe lớn như: Mitsubishi, Hyundai, Honda, Ford, Nissan và nhiều thương hiệu phụ trợ ngành xe khác.

Auto Tour 2019 là một trong những Ngày hội xe đáng chú ý và có quy mô lớn tại khu vực Tây Nguyên. Đến với Auto Tour 2019, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dòng xe mới nhất từ các hãng xe tham gia và nhận tư vấn về các vấn đề liên quan đến xe như tài chính, bảo hiểm, phụ kiện nâng cấp. Đặc biệt, các hãng xe cũng cam kết mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe tại sự kiện.

Bên cạnh khu vực trưng bày xe mới, Auto Tour 2019 còn có “Chợ Xe Cũ” nhằm đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn xe đã qua sử dụng của khách tham quan vào dịp mua sắm cuối năm.

Ban tổ chức Auto Tour 2019 cũng bố trí nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn và cuộc thi Chụp hình tạo sự thích thú cho người tham dự. Một trong số đó là màn trình diễn xe mạo hiểm (Stunt) của các tay lái chuyên nghiệp và Đêm biểu diễn nghệ thuật với sự góp mặt của các nghệ sĩ có tiếng như Quân A.P, Hoàng Rapper, DJ Oxy,…

Loading...

Auto Tour 2019 sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ 7:30 sáng đến 22:00 đêm trong cả 2 ngày sự kiện diễn ra.

 

Bình luận của bạn

nhận xét