Review quán cà phê sân thượng mới toanh ngắm TP Buôn Ma Thuột tuyệt đẹp

2
4223

 

 Những quán cà phê trên cao đang “mê hoặc” rất nhiều giới trẻ hiện nay, không chỉ ở các thành phố lớn, ngay tại trung tâm TP Buôn Ma Thuột bạn cũng có thể thưởng thức cà phê và ngắm thành phố với nhiều góc Veiw tuyệt đẹp.

Ngắm Buôn Ma Thuột từ trên cao là một quán cà phê phong cách được ưu chuộng. Với không gian yên tĩnh, khách hàng yên tĩnh có thể nhìn thấy sự chuyển đổi thành phố theo thời gian trong ngày, đặc biệt là ban đêm là khoảng cách nhìn TP Buôn Ma Thuột đẹp nhất.

 

Coffee R là quán cà phê mới khai trương tại địa chỉ 188/9/6 Amakhê, P. Tự An, TP. Buôn Ma Thuột. Quán cà phê được chị Hồng Thủy thiết kế theo phong cách trẻ trung và cũng không kém phần sáng tạo, có rất nhiều vị trí rất đẹp cho bạn chụp ảnh “sống ảo” cũng như thưởng thức các loại đồ uống. Đặc biệt quán cà phê được thiết kế trên cao cho bạn một không gian ngắm thành phố với nhiều góc view tuyệt đẹp.

Còn chờ gì nữa mọi người cùng check in ngay thôi nào…

 

Bình luận của bạn

nhận xét

Loading...

2 BÌNH LUẬN

  1. Em thấy ngon mà. Trà sữa đồ cũng ngon. Chắc chị gọi trúng món mình không thích á chứ quán này em qua hoài cập nhật món mới miết thấy ngon mà.

  2. Mình đi Rờ Trong Hẻm cũng vài lần. Thấy đồ uống càng ngày càng ngon. Quán thường có những món mới lạ nhân viên phục vụ cũng ok. Mình cũng thấy hơi đắt nhưng thiết nghĩ đắt nhưng chất lượng cậu eii

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here