NHÀ HÀNG BỐN MÙA AZ: “DOANH NGHIỆP ĐI LÊN TỪ TÂM THIỆN LÀNH”

0
276

 

 Ghé vào nhà hàng Bốn mùa AZ có cái tên khá đặc biệt mà nghe đến người ta cứ tưởng đang ở đâu đó xa lắm với hương vị bốn mùa phục vụ từ A đến Z. Từ đó, cái tên “Bốn mùa AZ” cứ ngờ ngợ như nét đặc trưng của người dân Tây Nguyên lại đang xuất hiện ngay giữa lòng Thành phố Buôn Ma Thuột tọa lạc số 29 Nguyễn Khuyến, Phường Tân Lợi.

Vào 4/11/2019 nhân dịp sinh nhật của người thân được tổ chức tại đây, có thể thấy rằng rất ấn tượng với cái tên “Bốn mùa A – Z” từ không gian cho đến quy cách bày trí đã điều khiển thực khách tưởng rằng đang lạc vào xứ sở hoa anh đào huyền bí chứ không phải thành phố ban mê ngay dọc đường ồn ào náo nhiệt hơn nhiều nhà hàng ăn uống nối tiếp nhau mọc lên tại đây.

Nhà hàng Bốn mùa AZ thuộc Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất thương mại Bốn mùa AZ do Doanh nhân trẻ Hà Văn Oai làm Giám đốc từ khi ra đời, thực sự Công ty nhận được nhiều sự quan tâm của thực khách trong và ngoài nước điều đáng nói ở đây quán như một điểm để hội tụ những người yêu thích khám phá ẩm thực cùng những người con xa quê hương muốn tìm về các món ăn quen thuộc.

“Khi thưởng thức các món ăn ở ‘Bốn mùa AZ’ hương vị của nó đã tạo ra cho tôi cảm giác ngày nào không được ghé ăn là thấy nhớ về hương vị đậm đà và phong cách trang trí không chê vào đâu được bởi  mang đúng chất của phong cách bốn mùa” – Chị Nguyễn Thị Thủy một thực khách của quán chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hà Văn Oai – Giám đốc nhà hàng cho biết: “Để có được mô hình kinh doanh và xây dựng được tên tuổi trong làng ẩm thực tại Tây Nguyên như bây giờ chính là nhờ sự ủng hộ của quý nhà hàng và cách sáng tạo độc đáo của quán”. Cũng dễ hiểu thôi người chủ quán là người yêu thích nghệ thuật và ẩm thực, đồng thời rất quan tâm đến giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Công tác xã hội từ thiện. Thể hiện ở thời gian qua, hàng trăm người nghèo tại địa phương đã được giúp đỡ được biết nhà hàng “Bốn mùa AZ” tổ chức thường xuyên phát cơm từ thiện mỗi quý một lần vào ngày 6 hằng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, mỗi lần phát 200 suất. Qua đó, với những hoạt động đã và đang hoạt động của nhà hàng luôn đúng với phương châm “Nhà hàng 4 mùa là doanh nghiệp đi lên từ Tâm Thiện Lành”.

Loading...

Những hình ảnh hoạt động vừa qua:

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét