H’Hen Niê đột ngột tuyên bố dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

0
77

 

Trong khi các fan đang rất mong chờ sự tái xuất của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì H’Hen Niê đột ngột đưa ra thông báo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nghe đến đây, nhiều người sẽ đặt nghi vấn liệu H’Hen Niê có khúc mắc gì với ban tổ chức. Tuy nhiên, người đẹp Ê-đê cũng giải đáp luôn rằng lý do cô rút khỏi vị trí đồng hành cùng cuộc thi là vì vấn đề sức khỏe.

H’Hen Niê viết: “Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau”.

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau 2 năm đương nhiệm, H’Hen Niê đã để lại hình ảnh đẹp và sự thiện cảm trong lòng công chúng. Dù xuất hiện ở bất cứ đâu, người đẹp Tây Nguyên cũng được chào đón và nhận được tình cảm yêu mến.

Loading...

Bên cạnh đó, hình ảnh và phong cách thời trang của H’Hen Niê cũng được đánh giá là nâng tầm lên khá nhiều so với lúc mới đăng quang. Dù cá tính và sang chảnh hơn, tuy nhiên cô vẫn giữ nét gần gũi, thân thiện và giản dị lúc cần.

Với những thành tích trên đấu trường quốc tế cùng với sự cống hiến trong 2 năm qua, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã tuyên bố rằng H’Hen Niê sẽ được giữ lại vương miện đang nhận và Tân Hoa hậu năm nay sẽ có vương miện khác thay thế.

 

 

Theo Eri/Helino

Bình luận của bạn

nhận xét