Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp tại Đắk Lắk

0
204

 

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đề nghị các giám thị coi thi và các tình nguyện viên tiếp xúc mùa thi cố gắng thực hiện một kỳ thi nghiêm túc và an toàn.

Bộ trưởng Nhạ động viên các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

Sáng nay (25-6), Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã đến điểm thi Trường THPT Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để kiểm tra công tác thi cử. Đồng thời, tại đây, Bộ trưởng cũng động viên tinh thần của thí sinh, cán bộ, giáo viên, lực lượng tình nguyện. Bộ trưởng chúc các em thí sinh làm bài tốt, nhắc nhở các em thí sinh và những người làm công tác coi thi thực hiện nghiêm túc các quy chế.

Bộ trưởng Nhạ kiểm tra kỳ thi tại điểm thi Trường THPT Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đến khu vực đặt đề thi, nhắc nhở Chủ tịch Hội đồng thi, giám thị coi thi phải thực hiện các công tác thi cử chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế. Sau đó, Bộ trưởng đến khu vực phòng thi động viên, thăm hỏi các thí sinh và mong các em bình tĩnh, tự tin để làm bài thi thật tốt.

Loading...

Đối với môn văn mà các thí sinh thi vào buổi sáng nay, Bộ trưởng Nhạ khuyên các thí sinh cần có cách cảm nhận sâu sắc và liên hệ với thực tiễn cuộc sống. Ngoài ra, với các thí sinh người đồng bào dân tộc thiểu số, Bộ trưởng cũng dành những lời khen ngợi, động viên ân cần đến các em. Sau đó, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã ra khu vực cổng trường cảm ơn, động viên các thanh niên tình nguyện, các chiến sĩ CSGT và phụ huynh đưa con em đi thi. Bộ trưởng cũng bày tỏ sự cảm thông với phụ huynh ở vùng Tây Nguyên trước kỳ thi quan trọng này

 

Theo: Cao Nguyên

Báo NLĐ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here