Đưa gia đình đi du lịch ở Đà Lạt, ‘tiện tay’ trộm giỏ xách

0
362
Lâm đang thực nghiệm hiện trường vụ trộm giỏ xách. ẢNH: GIA BÌNH

 

 Cùng vợ con đi vào TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) du lịch, nhưng Lâm lại ‘ngựa quen đường cũ’, để vợ con ở khách sạn còn mình ra chợ trộm cắp.

Chiều 6.6, Đội CSHS Công an TP.Đà Lạt đã đưa Trần Văn Lâm (39 tuổi, quê Nam Định) đi dựng lại hiện trường vụ trộm cắp tài sản mà Lâm đã thực hiện sau 1 ngày đi du lịch tại thành phố ngàn hoa. Đồng thời, Công an TP.Đà Lạt cũng tạm giữ hình sự Lâm để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Đưa gia đình đi du lịch ở Đà Lạt, 'tiện tay' trộm giỏ xách - ảnh 1

Trần Văn Lâm tại cơ quan công an. ẢNH: GIA BÌNH

Trước đó, tối 4.6, Lâm cùng vợ và 2 con trai từ TP.Hà Nội đến TP.Đà Lạt du lịch và lưu trú tại một khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh (P.1, TP.Đà Lạt). Sáng 5.6, Lâm thuê xe máy chở vợ, con đi tham quan. Đến 16 giờ cùng ngày, Lâm chở vợ con về lại khách sạn, còn mình chạy xe đi đổ xăng.

Khi đến khu vực chợ Cẩm Đô, phát hiện xe máy của chị N.T.T.P (38 tuổi, ngụ P.9, TP.Đà Lạt) đang dựng để vào mua hàng, Lâm dùng lực nhấc yên xe lên để tạo khoảng trống rồi luồn tay vào cốp xe trộm được 1 giỏ xách và lên xe máy tẩu thoát. Chạy được 1 đoạn, Lâm dừng lại kiểm tra trong giỏ có 56 triệu đồng tiền mệnh giá 500.000 đồng và 1 chùm chìa khóa.
Lâm lấy tiền, vứt giỏ xách vào thùng rác ven đường rồi về khách sạn đưa cho vợ 50 triệu đồng nhưng không nói nguồn gốc số tiền cho vợ biết, còn lại Lâm giữ 6 triệu đồng và tiêu xài hết trong đêm.

Loading...

Đưa gia đình đi du lịch ở Đà Lạt, 'tiện tay' trộm giỏ xách - ảnh 2

Lâm dễ dàng trộm tài sản trong cốp xe này. ẢNH: GIA BÌNH

Nhận được tin báo của nạn nhân, Đội CSHS Công an TP.Đà Lạt vào cuộc và sáng 6.6 bắt được Lâm tại khách sạn gia đình Lâm đang lưu trú. Tại cơ quan công an, Lâm khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cũng theo Công an TP.Đà Lạt, Lâm từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, thụ án tại Vĩnh Phúc và mới ra tù cách đây khoảng 9 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a.

 

Theo: Gia Bình

Báo Thanh Niên

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here