Tai nạn ‘kép’ trên Quốc lộ 20 hướng đi Đà Lạt

0
149

 

Một người tử vong, một người bị thương trong vụ tai nạn trên QL20, đoạn qua TT.Đạ M’ri, H.Đạ Huoai (Lâm Đồng). Khoảng 10 phút sau, một xe máy tông vào xe máy bị nạn ở hiện trường khiến thêm 1 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn – Ảnh: Trùng Dương

Vụ va chạm giữa một xe máy và xe bồn khiến một người chết và một người bị thương nặng. Lúc này, một xe máy khác tiếp tục tông vào xe máy vừa bị nạn khiến thêm một người khác bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 50 ngày 28.2, anh Nguyễn Duy Nhật (26 tuổi) điều khiển xe máy BS 49L1 – 066.97 chở Tô Văn Thành (25 tuổi, cùng ngụ tổ dân phố 6, TT.Đạ M’ri) lưu thông trên QL20, theo hướng từ TP.HCM đi TP.Đà Lạt.

Khi đến đoạn qua TT.Đạ M’ri, xe máy của anh Nhật va chạm với xe bồn BS 30X – 9466 do tài xế Đoàn Văn Thành (49 tuổi, ngụ Đắk Lắk) điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Loading...

Vụ tai nạn khiến anh Nhật tử vong tại chỗ, anh Thành bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an khám nghiệm hiện trường – Ảnh: Trùng Dương.

Sau vụ tai nạn trên khoảng 10 phút, xe máy của anh Nhật vẫn nằm tại hiện trường thì bất ngờ xe máy BS 49L1 – 102.38 do anh Lê Quốc Thịnh (23 tuổi, ngụ tại TT.Đạ M’ri) điều khiển đang lưu thông theo hướng từ TP.HCM đi Đà Lạt, không làm chủ được tốc độ đã tông vào xe máy của anh Nhật. Cú va chạm khiến Phạm Doán Hóa (23 tuổi, ngụ xã Hà Lâm, H.Đạ Huoai) ngồi sau xe của anh Thịnh bị thương nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng của H.Đạ Huoai đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo: Trùng Dương

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here