Tỉnh Đắk Lắk mời hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ cho cà phê Buôn Ma Thuột

0
407

 

 Trước sự nỗ lực và những thành tích đáng khen ngợi, tỉnh Đắk Lắk không chỉ khen thưởng mà còn mời Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sắp diễn ra.

Sáng 7/1, Hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi chào hỏi lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và thực hiện một số hoạt động từ thiện, văn hóa tại địa phương sau khi lọt vào top 5 hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen cho hoa hậu H’Hen Niê.

Tại buổi gặp mặt, bà H’Yim Kdoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của H’Hen Niê. Cũng tại đây, tỉnh Đắk Lắk đã thông báo việc mời H’Hen Niê làm đại sứ cho lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3/2019.

Trước những thành tích suất sắc mà H’Hen đã đạt được, UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao bằng khen cho cô. Ngoài số tiền thưởng theo quy định, tỉnh Đắk Lắk cũng quyết định thưởng thêm số tiền 50 triệu đồng.

Loading...

Người dân tỉnh Đắk Lắk nô nức đón H’Hen quay trở về.

Đáp lại những tình cảm nói trên, H’Hen Niê đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tỉnh Đắk Lắk đã tạo mọi điều kiện thuận lợi góp phần vào thành công của cô. H’Hen Niê cho biết, sẽ tiếp tục thực hiện các dự án từ thiện trong lĩnh vực giáo dục.

Theo đó, top 5 hoa hậu Hoàn vũ thế giới sẽ có một số hoạt động như trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giao lưu văn hóa với bà con trong buôn cùng các hoạt động thiện nguyện khác.

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong chuyến về thăm quê hương.

 

Theo: Khánh Ngọc

phunusuckhoe.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here