Truy bắt nhóm thanh niên côn đồ, đập phá trụ sở

0
122

 

 Chiều 31-12, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang truy xét nhóm thanh niên đánh 3 người bị thương và đập phá trụ sở Công an, Ban chỉ huy quân sự xã Long An.

Kết quả điều tra ban đầu, tối 30-12, một nhóm thanh niên dự tiệc cưới tại nhà dân, phía sau trụ sở UBND xã Long An. Sau đó, một nhóm thanh niên lấy xe chạy vào trụ sở UBND xã Long An nẹt pô inh ỏi. Nhân viên dân quân trực tại trụ sở cùng 2 người giữ xe nhắc nhở thì nhóm thanh niên này tiếp tục nẹt pô, buông lời thách thức.

Sau đó, khoảng 20 thanh niên kéo đến, đánh nhân viên dân phòng và 2 người giữ xe gây thương tích. Anh Nguyễn Hoàng Sang, Phó trưởng Công an xã Long An nổ súng bắn chỉ thiên nhưng nhóm thanh niên này không dừng lại, tiếp tục đòi đánh 3 người bị thương.

Hiện trường trụ sở bị đập phá ở xã Long An.

Công an xã Long An đã đưa 3 người bị thương sang trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã kế bên. Một số thanh niên cầm ghế gỗ tiếp tục đập phá gây hư hỏng nhiều tài sản và bao vây trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã. Khi lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường thì nhóm thanh niên này tháo chạy.

Loading...

Trong lúc 3 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện, một nhóm thanh niên kéo đến đòi hành hung buộc họ phải dùng băng ca chống lại.

Lực lượng Công an đã đến hiện trường khống chế, tạm giữ 2 người liên quan và đang truy xét những người còn lại.

 

Theo: Văn Vĩnh (clip)

Báo CAND

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here